Về Daphoco

About Daphoco Joint Stock Company - a designer and manufacturer all fauxshagreen furniture and others for your sweet home.

 • VỀ DAPHOCO JOINT STOCK COMPANY

  Chào mừng quý vị ghé thăm trang web của Daphoco. Chúng tôi gửi lời cảm ơn quý vị đã quy cập vào trang web của chúng tôi, trang web sẽ cung cấp cho quý vị một loạt thông tin hình ảnh các sản phẩm nội thất và hàng qùạ tặng đẹp, tinh xảo được làm từ nguyên liệu thân thiện với môi trường và đặc biệt là FauxShagreen hay Sting Ray (giả da cá đuối).

  Người sáng lập công ty Daphoco là Alex Nguyễn, một chàng trai đã có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong các công ty sản xuất hàng nội  thất và thủ công mỹ nghệ từ Mdf, gỗ, Fauxshagreen, mây, tre đan,thau, inox, sắt,nhôm…Với trên 7 năm chịu trách nhiệm quản lý  trong các công đoạn sản xuất và nguyên liệu đầu vào, anh đã tích lũy kinh nghiệm cho các sản phẩm phục vụ thỏa mãn cho khách hàng trên toàn thế giới. Được truyền cảm hứng từ vùng quê từ hồi còn nhỏ, anh đã bị ảnh hưởng mạnh từ thiên nhiên, một nhân tố quyết định trong thiết kế của anh. Đó cũng là lý do anh lấy Slogan cho công ty anh là : Về với thiên nhiên”

  Trong khi việc bảo vệ môi trường đang gây ra cuộc tranh cãi về nguyên liệu phục vụ cho sản xuất hàng nội thất và thủ công mỹ nghệ được lấy từ động vật hay các nguyên liệu khác ảnh hưởng đến môi trường thì ở Daphoco chúng tôi cam kết sử dụng các nguyên liệu thân thiện môi trường, điều này được thể hiện từ lúc đặt các nét vẽ thiết kế cho tới lúc thành phẩm. Tất cả các nguyên liệu đầu vào đều phải có giấy chứng nhận hợp pháp đáp ứng cho các yêu cầu của các nước nhập khẩu như MDF của Daphoco là Carb P2 và có giấy chứng nhận của SGS. Sản phẩm chủ lực của chúng tôi là Fauxshagreen và MDF card P2. Được lựa chọn kỹ càng trước khi nhập kho, các nguyên liệu thô của chúng tôi được pha trộn phù hợp để cho ra sản phẩm Fauxshageen với màu sắc tinh tế, sau đó những tấm Fauxshageen này được dán lên các sản phẩm nội thất hay hàng quà tặng bằng loại keo đặc biệt. Sản phẩm hoàn thiện sẽ có sự khác biệt tinh tế giữa da thật và giả da cá đuối (hay giả da của các loại da khác: như trăn, rùa,đà điều, cá sấu…), bề mặt ngoài của nó tạo ra một sự lộng lẩy cổ điển không gì có thể so sánh.

  Daphoco là công ty chuyên về sản xuất bán sỉ xuất khẩu các sản phẩm nội thất Fauxshagreen (giả da cá đuối) mà mục tiêu là sản xuất theo yêu cầu của khách hàng về màu sắc và thiết kế. Chính cam kết của chúng tôi về tiêu chuẩn chất lượng, sáng tạo và đổi mới là nguồn động lực cần thiết không những để tạo ra các sản phẩm Fauxshagreen đẹp, tinh tế  mà còn hiện đại, độc đáo phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của người sử dụng. Daphoco đã thiết lập điều này trong các giai  đoạn thiết kế, sản xuất  và phối màu.

  Tầm nhìn của chúng tôi là từng bước đạt chất lượng tốt nhất cho các sản phẩm thỏa mãn nhu cầu khách hàng và phát triễn bền vững. Daphoco đã và đang khẳng định uy tín vị thế của mình qua những sản phẩm phủ Fauxshagreen đảm bảo chất lượng như nội thất bàn ghế, hộp đựng trang  sức, khay ăn sáng, khung hình, khung gương, dụng cụ phòng tắm  và hàng trang trí. Daphoco đã và đang nâng tầm uy tín và chất lượng sản phẩm và công việc quảng bá kinh doanh của mình bằng việc thực hiện các chính sách kinh doanh, miêu tả hệ thống kinh doanh sản xuất qua video ngắn, các bài viết về sản phẩm qua trang web: www.fauxshagreenfurniture.net nhằm phục vụ tốt hơn việc tìm kiếm thông tin từ khách hàng tiềm năng của Daphoco để khách hàng yên tâm đưa ra quyết định đặt hàng. Hãy nhớ rằng khi quý vị tìm thấy chúng tôi thì đó không phải là vô tình mà là cơ hội cho tất cả hai chúng ta. Hãy để hiểu biết và kinh nghiệm của chúng tôi đóng góp vào sự thành công và tiết kiệm tài chính của quý vị dựa trên những mức giá cạnh tranh và chính sách giao hàng đúng hẹn. Phương châm của Daphoco: Uy Tín, Chất Lượng Cao, Linh Hoạt Trong Thiết kế và Giá Cả Hợp Lý.

  Daphoco đã rất may mắn khi có được sự đóng góp của các nghệ nhân, công nhân lành nghề cũng như các kỹ sư và đội ngũ quản lý đã và đang đóng góp rất lớn vào sự phát triễn của Daphoco. Nhờ sự sáng tạo và nhạy bén của họ đã biến ý tưởng của khách hàng thành sản phẩm thực sự đẹp, phù hợp. Daphoco đang sử dụng các phần mềm Auto Cad và Pro Engineer để cùng với khách hàng làm việc từ khâu thiết kế. Dù trong thời gian ngắn, nhưng Daphoco đã trỡ thành một trong những nhà sản xuất được nhiều khách hàng trên thế giới biết đến trong lĩnh vực sản xuất hàng nội thất và trang trí nội thất từ các nguyên liệu như MDF, nhựa Polyester Resin, Marine plywood (ván ép chịu nước), Gỗ, Đồng, Thau, Nhôm, sắt, Inox, lá vàng, lá bạc, và nhiều loại khác.

  Các dòng sản phẩm của chúng tôi bao gồm nội thất và phụ kiện gia đình phủ giả da cá đuối- Fauxshagreen như là đèn thắp sáng, khung gương, chóp đèn, và hầu như là tất cả các loại mặt hàng giả các loại da mà quý vị khách hàng mong muốn Daphoco sản xuất. Chúng tôi không chỉ là một trong những nhà sản xuất tiên phong trong lĩnh vực Fauxshagreen mà còn trong lĩnh vực hàng giả cổ. Sự kết hợp chân sắt giả cổ và mặt bàn dán Fauxshagreen sẽ tạo ra một loạt sản phẩm độc đáo cho nội thất gia đình mà đã được các gia đình đế vương ở Châu Âu và Châu Á sử dụng từ xa xưa.

  Các công đoạn sản xuất của Daphoco bao gồm: Mộc, chà nhám, đúc nhựa, phun sơn, hoàn thiện, lắp ráp, và đóng gói. Một số các sản phẩm hoàn thiện của cúng tôi cần phải đánh bóng, khắc chữ hay làm giả cổ hay dán lá vàng, lá bạc. Tất cả các sản phẩm của Daphoco đều phù hợp tiêu chuẩn sản xuất của Châu Âu và Mỹ.

            Khách hàng chủ lực của Daphoco là từ Mỹ, Anh, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ…Tất cả họ đều thỏa mãn với sản phẩm và tin tưởng ở chúng tôi. Qua nhiều năm Daphoco đã chứng minh là nhà cung cấp các mặt hàng nội thất fauxshagreen và giả cổ chất lượng cao. Phần lớn các sản phẩm của Daphoco là theo yêu cầu khách hàng. Nếu những sản phẩm của chúng tôi không có ở kho, chúng tôi có thể sản xuất theo yêu cầu của quý vị trong vòng 30 - 50 ngày làm việc theo giá cạnh tranh.

              Ở Daphoco chúng tôi vui mừng được cùng sát cánh bên quý vị cùng các dự án và sẽ được thỏa mãn từ trong quá trình sản xuất cho tới các dịch vụ xuất hàng. Là người sáng lập, Tôi - Alex Nguyễn rất mong được sớm có cơ hội hợp tác với quý vị trong thời gian sớm nhất.

  Chúng tôi vui mừng mời quý vị ghé thăm bộ sưu tập độc đáo tại showroom tại thành phố Hồ Chí Minh và nhà máy sản xuất tại Bình Dương. Chúng tôi hy vọng quý vị cảm thấy thích thú khi truy cập trang web của chúng tôi.

  Chào mừng đến Daphoco.

  Địa chỉ  Daphoco Joint Stock Company

  Factory and showroom address:
  68 - To Vinh Dien Street- Tan Hoa Hamlet - Dong Hoa Ward - Di An Town - Binh Duong Province - Viet Nam

  www.daphoco.com  hoặc  www.fauxshagreenfurniture.net

  Email: daphocosales@gmail.com
        Cảm ơn quý vị đã ghé thăm Website và chúng tôi mong muốn cơ hội phát triển mối quan hệ bền chặt với quý vị.

DMCA.com Protection Status