Tin Tức & Sự Kiện

Chào mừng đến với mục Tin Tức & Sự Kiện của Daphoco. Cứ 2 năm một lần Daphoco tổ chức các buổi Big Sales tại nhà máy về các mặt hàng nội thất phủ giả da cá đuối,da trăn, cá sấu

 1. Biểu tượng của Cụ Rùa trong Phong Thủy phương Đông

  Biểu tượng của Cụ Rùa trong Phong Thủy phương Đông

  Phong thủy cho rằng Rùa là linh vật trấn giữ ở phương Bắc. Từ xưa, người ta đã quan niệm phương Bắc là nơi thu hút tiền tài từ công việc và kinh doanh, giúp đem lại công danh, sự nghiệp.
 2. Shagreen là gì?

  Shagreen là gì?

  Shagreen hay Stingray là một loại vật liệu đặc biệt được sử dụng trong các gia đình đế vương và hoàng gia, ngay cả trong thế giới hiện đại nó được sử dụng cho các mặt hàng nội thất tinh xảo và cổ điển nhưng không phải ai cũng biết về nó.
 3. Tóm tắt lịch sử Shagreen hay Stingray

  Tóm tắt lịch sử Shagreen hay Stingray

  Tóm tắt lịch sử Shagreen hay gọi Stingray Có nhiều câu chuyện đang tồn tại xung quanh câu chuyện về Shageen or Stingray. Nghiên cứu của chúng tôi về Shagreen hay Stingray từ các nguồn sách cổ và thông tin khắp thế giới sẽ cung cáp và làm thỏa mãn các bạn về lịch sử của Shagreen hay Stingray - một loại vật liệu trong các gia đinh đế vương và hoàng gia. ( Vui lòng xem thêm ở trang Tiếng Anh)
 4. Cách bảo quản vệ sinh bề mặt các sản phẩm dán da cá đuối

  Cách bảo quản vệ sinh bề mặt các sản phẩm dán da cá đuối

  Daphoco Faux Shagreen finishing products (sản phẩm phủ da cá đuối) are resistant to minor everyday hazards; however, some precautions are necessary to maintain the beauty of your luxurious property.
DMCA.com Protection Status