• Da Cá Đuối Đón Tài Lộc May Mắn theo Phong Thuỷ

  Da cá đuối phong thủy được nhiều người tìm kiếm và sử dụng. Không chỉ có tính thẩm mỹ tốt mà chúng còn được kỳ vọng mang nhiều yếu tố phong thủy tài lộc và may mắn. Thể hiện đẳng cấp của chủ nhân mà cũng giúp chủ nhân tấn tài tấn lộc.

  Vân da và màu sắc mới lạ của da cá đuối mang tới sự độc đáo và rất ít khi đụng hàng. Chính vì thế da cá đuối rất độc đáo, tinh tế và đẳng cấp.

  Theo phong thuỷ Da cá đuối mang lại tài lộc và may mắn dành cho chủ nhân của mình.

  Cầu mong sự may mắn: Trong thần thoại La Mã, cá đuối được xem là người bạn đồng hành, là chiến hữu của Vị thần biển cả. Cá đuối được người dân xem là một biểu tượng thiêng liêng và sử dụng  đồ da cá đuối trong các vật dụng hằng ngày cá nhân mang theo bên mình với mong muốn cầu nguyện sự may mắn và sức khỏe.

  Vươn cao, vươn xa: Cá đuối có hình dáng dạng dẹt với đuôi dài linh hoạt. Hình dáng này liên tưởng đến đôi cánh lướt đi, vươn mình rộng lớn. Chính vì thế sử dụng da cá đuối cao cấp là người dùng mong muốn sự vươn cao bay xa.

  Tiền tài tấn tới: Cá đuối mang vẻ ngoài bóng bẩy, các hạt vân hình tròn óng ánh như đồng tiền nên đại diện cho khát vọng tiền tài đong đầy.

  Từ thời Ai cập cổ đại các vị vua phraon đã chọn da cá Đuối làm trang sức, đồ thờ cúng. Các samurai Nhật Bản cũng chọn vật liệu này để làm áo giáp hay bọc chuôi kiếm. Và các nước Phương Tây như Anh, Pháp, Bỉ, Canada, …. thường sử dụng hàng quà tặng và nội thất giả da cá đuối theo phong cách hoàng gia.


  Một sản phẩm tuyệt vời đến từ đại dương sâu thẳm với phương châm bảo vệ môi trường, bảo vệ nguồn tài nguyên thiên nhiên. Daphoco đã sản xuất và xuất khẩu hàng quà tặng và nội thất mỹ nghệ 5 năm qua cho các thị trường Anh, Đức, Mỹ, Canada, Ấn Độ, Nga, Ireland và trong những năm gần đây Daphoco chúng tôi đi đầu xu thế sản xuất và cung cấp tấm giả da cá đuối cho lĩnh vực xây dựng và trang trí nội thất. Faux shagreen đã và đang dần biết đến ở thị trường nội địa, các dự án lớn đã sử dụng tấm giả da cá đuối để trang trí Phòng Hội trường, Sảnh hội nghị, các điểm nhấn độc đáo của Công trình. Là hàng cao cấp nên chỉ mới tiếp cận được với nhưng dự án cao cấp như Global city Quận 9, Masterise Ba Son Quận 1, Khách sạn Newworld Quận 1,…

  http://fauxshagreenfurniture.net/lien-he/

  Ngày đăng: 01-08-2023 887 lượt xem
DMCA.com Protection Status